Đăng Tin Rao Vặt

Bạn thực sự muốn đăng tin rao vặt? 
 
Hãy đọc và suy nghĩ kỹ những gì Chúng tôi đã dày công nghiên cứu và đánh giá để biên soạn cho Bạn một kinh nghiệm trước khi muốn đăng tin rao vặt nhằm bán hàng trên mạng. Đừng để phải mắc những sai lầm mà nhiều thương gia đã phải ngậm đắng khi sử dụng - Dịch Vụ Đăng Tin Rao Vặt kém chất lượng!
 Với xu thế phát triển chóng mặt của Dịch vụ quảng cáo trực tuyến - Online Marketing Services. Hàng loạt dịch vụ đăng tin rao vặt mọc lên cùng đủ hương vị màu sắc khác nhau. Với những lời chào mời mà người cung cấp giới thiệu đến khách hàng; dẫn đến một hậu quả khôn lường là thị phần của việc quảng cáo trực tuyến sẽ mất đi. Bên cạnh đó, niềm tin của khách hàng vào dịch vụ cũng sẽ dần ít theo; dẫn đến một kênh bán hàng đầy tiềm năng cũng phải đi vào bế tắc.
Giá rẻ nhưng chất lượng
Chúng tôi, có đưa ra khá nhiều khuyến cáo cũng như những "mách nhỏ" để khách hàng có thể thẩm định phần nào chất lượng dịch vụ của người cung cấp. Quý khách hãy tìm hiểu và cùng Chúng tôi xây dựng lại "bộ mặt" của việc quảng cáo trực tuyến thông qua việc đăng tin này!
Cách thức đăng tin trên diễn đàn rao vặt
B1: Khởi tạo tài khoản trên các diễn đàn, bao gồm tài khoản của các trang rao vặt uy tín, chất lượng:
www.vatgia.com
www.5giay.vn
http://www.enbac.com
http://www.rongbay.com
http://chodientu.vn
http://www.muaban.net
http://www.123mua.vn
http://raonhanh.com/
http://www.webmuaban.vn/
www.chotot.com
www.muare.vn  
http://chocuatui.net/

B2: Tiến hành đăng bài giới thiệu sản phẩm của KH trong các diễn đàn cho các trang rao vặt như trên. (Khoảng 100 lượt đăng/tháng – không tính theo số lượng bài, chỉ tính trên số lượt đăng Không cộng dồn tin đăng trong tháng sang tháng sau nếu số lương tin tháng đó không đủ).
Nội dung, hình ảnh bài viết do KH cung cấp.
 Lưu ý: Nếu khách hàng muốn gia hạn bài đăng theo tháng. Mỗi tháng các bài đăng mới về sản phẩm của KH được cập nhật lên các trang tin trên  (Khoảng 100 lượt đăng/tháng – không tính theo số lượng bài, chỉ tính trên số lượt đăng)
Nội dung, hình ảnh bài viết do KH cung cấp.

Dịch vụ khác