Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp

Đối với các lĩnh vực kinh doanh, website đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong việc cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ và quảng bá thương hiệu doanh nghiệp một cách rộng rãi đến khách hàng. Một website đẹp và chuyên nghiệp sẽ thể hiện được uy tín, sự chuyên nghiệp, vị thế của đơn vị kinh doanh trên thương trường và trong mắt khách hàng. Chính vì vậy, thiết kế website chuyên nghiệp là điều rất quan trọng đối với các đơn vị kinh doanh.

Việc tìm kiếm một công ty thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín, cung cấp dịch vụ đảm bảo chất lượng cũng là điều mà các doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh cần phải quan tâm và chú ý.

Thiết kế ra một website, dù đơn giản hay phức tạp, dù đồ sộ quy mô hay chỉ là một trang web nhỏ nhưng mục đích cuối cùng vẫn mang lại giá trị đích thực là quảng bá hình ảnh, sản phẩm của doanh nghiệp tới người sử dụng.

Vườn Đào với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế website chuyên nghiệp chắc chắn không những mang lại sự hài lòng mà còn mà còn mang đến cho bạn những giải pháp kinh doanh hiệu quả.

Gói thiết kế web cơ bản: giúp doanh nghiệp giới thiệu thông tin, quảng bá sản phẩm & dịch vụ trên website với chi phí thấp.

Thiết kế web Doanh Nghiệp
Gói thiết kế web giúp doanh nghiệp giới thiệu & quảng bá hình ảnh thông qua website của mình một cách chuyên nghiệp, hiệu quả.
- Thiết kế website theo chuẩn web 2.0, tập trung vào yếu tố nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp.

Web Thương Mại Điện Tử
Gói thiết kế web giúp doanh nghiệp trưng bày sản phẩm & quản lý đơn hàng thông qua website.
- Tích hợp "Giỏ hàng" cho phép đặt hàng trực tuyến trên web.
- Hỗ trợ tích hợp hệ thống thanh toán trực tuyến vào website theo yêu cầu (Cho phép khách hàng thanh toán bằng các loại thẻ phổ biến như Visa, Master…).

Thiết kế web theo yêu cầu
Các hệ thống website sàn giao dịch bất động sản, website sàn vàng, website về chứng khoán...
- Hệ thống website cổng thông tin.
- Hệ thống website ứng dụng quản trị doanh nghiệp.
- Hệ thống website mạng cộng đồng và mạng xã hội.

Thiết Kế Webform – Phần mềm Doanh Nghiệp

* Web ứng dụng có cơ chế quản lý dữ liệu thống nhất, tập trung và an toàn.
* Bạn có thể sử dụng ở mọi nơi, mọi lúc, không phụ thuộc vào phần cứng và hệ điều hành.
* Web ứng dụng đáp ứng được tất cả các tính năng, nghiệp vụ như phần mềm thông thường.
* Bạn không cần phải cài đặt chương trình lên máy mà chỉ cần máy client nối mạng và trình duyệt, tiết kiệm thời gian, chi phí.
* Dễ dàng bảo trì, nâng cấp.
* Tốc độ nhanh, bảo mật và ổn định.
* Web ứng dụng phù hợp với công ty đa văn phòng, đa chi nhánh.
* Web ứng dụng mang đến sự tiện lợi cho người quản lý năng động, hay di chuyển.

Hiện tại, công ty chúng tôi đang triển khai các gói dịch vụ ở nhiều mức phí khác nhau, áp dụng cho dịch vụ thiết kế website doanh nghiệp và thiết kế website bán hàng nhằm đáp ứng nhu cầu và phù hợp với quy mô hoạt động cũng như khả năng tài chính của mọi đối tượng khách hàng. Bên cạnh đó, Vườn Đào còn có chương trình ưu đãi dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, đảm bảo đáp ứng đầy đủ các tiêu chí cho Quý khách hàng lựa chọn. Chi tiết các gói dịch vụ thiết kế website ưu đãi, Quý khách có thể xem tại mục Khuyến Mại.

Dịch vụ khác